top of page

​Giới thiệu

Công ty TNHH MTV GỖ HOÀNG THÔNG được thành lập vào năm 2014. Nhờ tiềm lực mạnh và hướng đi đúng đắn, đến nay, GỖ HOÀNG THÔNG là một  trong những đơn vị sản xuất Ván Ghép từ nguyên liệu gỗ cao su lớn nhất tại thị trường  phía Nam.

 

Tất cả các loại Ván Ghép Cao Su đều được làm từ nguyên liệu cao su 100% đã trải qua quá trình xử lý chống mối mọt, chống thấm nên sản phẩm làm ra đáp ứng được yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ cao.

 

Ván Ghép Cao Su HOÀNG THÔNG đã có mặt trên thị trường và nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nữa mong muốn của quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

Năm 2015, Công ty đã mở rộng nhà máy Hoàng Thông I tại địa chỉ: số 20, tổ 2, KP.Phước Hải, P. Thái Hòa, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương với công suất 50.000 tấm ván/tháng (tương đương 1.500 m3/tháng)

 

Cuối năm 2016, Hoàng Thông III được thành lập tại địa chỉ: số 20, tổ 2, KP.Phước Hải, P. Thái Hòa, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương với quy mô và công suất lớn.

 

Hiện tồng công suất cung cấp của 3 nhà máy là 150.000 tấm ván/tháng

 

Quy cách ván cao su mà công ty chúng tôi đang sản xuất có độ dày là 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm ... 

Kích thước tấm ván: 1220 mm x 2440 mm

Chất lượng ván cao su đang sản xuất là AA, AB, AC và CC

 

Công ty GỖ HOÀNG THÔNG xin cam kết với Quý Khách Hàng rằng sản phẩm Ván của chúng tôi là chất lượng và không ngừng cải tiến để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách.

Phương châm phát triển của chúng tôi là luôn hợp tác, cùng nhau lớn mạnh để đóng góp nhiều sản phẩm đẹp hơn cho thị trường với giá cả cạnh tranh nhất và  hợp lý nhất.

 

Xin cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm Website Công ty GỖ HOÀNG THÔNG và mong muốn được phục vụ các yêu cầu của Quý Khách về sản phẩm Ván Ghép Cao Su.

 

Trân trọng kính chào!

Giám đốc       

 

Nguyễn Hữu Thông

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu ván ghép gỗ Cao su hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao trên cơ sở tập trung đầu tư ứng dụng công nghệ mới, không ngừng cải tiến kỹ thuật sản xuất, phát triển nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, môi trường làm việc học hỏi và phát triển.

  • Đề cao đạo đức nghề nghiệp, các tiêu chuẩn kinh doanh quốc tế.

  • Tạo động lực phát triển cho nhân viên và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi
  • Tôn trọng

  • Cam kết

  • Thích nghi

  • Hợp tác

  • Trung thực

Công ty TNHH MTV Gỗ Hoàng Thông

Văn phòng: Số 13 đường số 5, KP Thống Nhất, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Factory address: Thửa đất số 595, tờ bản đồ số 8, Khu phố Phước Hải, phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Điện thoại: +84-973.191.192
Email: thaihoangthongwood@gmail.com

  • Facebook - Black Circle

WELCOME TO

HOANG THONG WOOD

The leading manufacturer and exporter of rubber wood
bottom of page